Nhà Tin tức

Các nhà sản xuất xe máy tay ga điện Overtake Gas xe tay ga truyền thống Các nhà sản xuất xe máy?

Chứng nhận
chất lượng tốt Xe máy thể thao điện giảm giá
chất lượng tốt Xe máy thể thao điện giảm giá
Khách hàng đánh giá
bạn là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, và sản xuất hộp khung và hàng hóa accroding theo yêu cầu của khách hàng. và kiểm soát chất lượng trên mọi chi tiết.

—— Mukubwe Njongo

Nó rất hài lòng với dịch vụ hậu mãi, rất nhanh chóng phản ứng với phản hồi của chúng tôi, chuyên nghiệp.

—— Alexander Rudakov

chất lượng cao, giá cả tốt nhất và các sản phẩm thiết kế tuyệt vời, chọn chúng, đó là bạn cần.

—— Vaughan Richmond

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Các nhà sản xuất xe máy tay ga điện Overtake Gas xe tay ga truyền thống Các nhà sản xuất xe máy?
Các nhà sản xuất xe máy tay ga điện Overtake Gas xe tay ga truyền thống Các nhà sản xuất xe máy?
Hiện tại, chúng tôi đang có hơn 200 triệu xe tay ga điện đang được sử dụng tại Trung Quốc và doanh số hàng năm của xe tay ga điện ở châu Âu đang đạt gần 2 triệu chiếc hiện nay.

Nhà triết học Hy Lạp Heraclitus nói rằng thay đổi là duy nhất trong cuộc sống. Thay đổi chắc chắn là trung tâm của ngành công nghiệp xe cơ giới tại thời điểm này, cho dù là bốn bánh hay hai. Trên thực tế, một số khu vực pháp lý lớn đang bắt buộc di chuyển tương đối nhanh chóng đối với các phương tiện chạy bằng điện và việc tập trung vào thay đổi khí hậu có thể buộc các phương tiện đốt trong (ICE) ra khỏi đường sớm hơn chúng ta tưởng.

Tất nhiên, chúng tôi dành nhiều thời gian trong ngành công nghiệp xe máy để nói về sự gia tăng phổ biến của xe máy chạy bằng động cơ điện, thay vì ICE truyền thống - có lẽ vấn đề lớn nhất là phạm vi tương đối ngắn và thời gian sạc dài, liên quan đến xe máy điện .

Một xu hướng liên quan có thể còn quan trọng hơn, tức là sự gia tăng phổ biến của xe tay ga điện trên toàn thế giới. Xe tay ga điện là loại xe hai bánh chạy bằng điện đang bùng nổ về mức độ phổ biến, Tốc độ tăng trưởng trong doanh số xe tay ga điện vượt xa so với xe máy.

Xe đạp điện, tất nhiên, có bàn đạp theo định nghĩa. Trong các khu vực pháp lý khác nhau, họ có thể bị giới hạn ở mức 20 dặm / giờ, hoặc 28 dặm / giờ, để cho phép hoạt động mà không cần giấy phép, đăng ký và bảo hiểm, cũng như làm cho họ đi xe đạp hợp pháp. Một số nhà sản xuất Ebike, tất nhiên, đã chuyển sang sản xuất xe tay ga và xe máy đầy đủ, trong khi một số nhà sản xuất xe máy truyền thống đang sản xuất xe điện và xe máy.

Các nhà sản xuất xe máy truyền thống bán hoặc phát triển xe điện và xe máy điện.

Các nhà sản xuất Ebike sẽ thay thế nhiều nhà sản xuất xe máy truyền thống khi hai ngành công nghiệp cuối cùng hợp nhất trong vòng 5 đến 10 năm tới? Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn dưới đây.

Pub Thời gian : 2014-01-31 14:07:17 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
WUXI CITY CIMO INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. janice

Tel: 86--13861827285

Fax: 86-510-83200837

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)